Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

AMD trình làng giá rẻ, Flagship Ryzen CPU mạnh mẽ

Sau bốn năm tiến hành đồng thời giữa đầu cơ tiến hành của những game thủ đồng thời các bạn ham mê PC, AMD đã ban bố rằng những CPU Ryzen của nó đã và đang có sẵn cho đặt hàng trước kia đồng thời sẽ được tiêu thụ vào tháng 2.

Giống như đối phương cạnh đoạt của Intel bộ vi xử lý-Ryzen trưởng của họ Core i7 sẽ đi vào một số lượng hương vị mà người hoàn toàn có thể đặt hàng trước kia bắt đầu từ 329 $. giá mà được người mô hình cơ sở, những Ryzen 7 năm 1700, một tám lõi, 16 dây xử lý với tốc độ xung nhịp 3GHz mà hoàn toàn có thể được tăng lên tới 3.7GHz.

Bước nối theo là 399 $ Ryzen 7 1700X, giúp cho tăng tốc độ đồng hồ để 3,4 GHz với một tăng 3.8GHz. Cuối cùng, có những top-of-the-line $ 499 1800X, mà chạy trên 3.6GHz đồng thời hoàn toàn có thể được tăng lên tới 4.0GHz. Giống như 1700, 1700X đồng thời 1800X cả có tám lõi đồng thời 16 luồng.

Đối với các loại hiệu suất mà người hoàn toàn có thể chờ mong, mà còn chưa rắn chắc. điểm chuẩn xét nghiệm độc lập cho Ryzen 7 bộ phụ thân không có sẵn nào, mặc mặc dầu AMD phân phối số lượng tựa tại thí điểm nội bộ của bạn trên một cuộc họp báo trên San Francisco trong tuần này. Những 1800x đánh tê liệt nó gần gụi nhất đối phương cạnh tranh-Intel Core i7 6900k -on điểm chuẩn hiệu suất Cinebench tiêu chuẩn công nghiệp đồng thời thanh lọc mã hóa Handbrake rằng AMD thực thi. Tuy vậy Core i7 hơi hiệu quả hơn nó tại một chuẩn tiêu chuẩn, PCMark 8, đo lường hiệu suất tổng thể của nhiệm mùa lan tỏa mà bạn sử dụng thực thi trong một ngày thông thường.

Trong khi đấy, Ryzen 7 1700 phân phối những cải tiến so với đối phương cạnh tranh-gần nhất của Intel Core i7 7700k -on một số lượng xét nghiệm bức thiết cho những chăm gia thiết kế, bao gồm thao tác tập tin trong Photoshop đồng thời xuất biên video từ Premiere Pro.

Trong khi Lợi ích của AMD cho thấy chip Ryzen đánh liệt những đối phương cạnh đoạt của Intel trong một số lượng trường học hợp, có lẽ số đầu biến nhất là giá thành của 1800X. Trên $ 499, đấy là khoảng một nửa MSRP của 6900k Core i7 (cũng là một bộ vi xử lý tám lõi) đồng thời chỉ hơn 1700X $ 100. Đúng là điểm giá tín hiệu rằng AMD đang mong được những Ryzen để lôi cuốn càng nhiều những game thủ PC, tinkerers, đồng thời những chăm gia làm ra để vận hành trọng tâm dữ liệu.

“Công ty chúng tôi mong rằng giúp cho cho bộ vi xử lý tám lõi thể xâm nhập tới đều có chúng tôi,” Tổng giám đốc AMD Lisa Su cho biết trên buổi họp báo. “Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tiến hành một CPU phục mùa đều có những dùng, đều có mọi thứ từ máy tính thông qua những trọng tâm dữ liệu đám mây.”

chính vì vậy Intel cần lo sợ? Có lẽ, mặc mặc dù nó có giá trị cẩn thận rằng Ryzen 7 1800X sẽ chẳng thể cạnh giành giật với những 10-core Intel Core i7 Extreme Edition 6950x, đấy là CPU bán mạnh nhất giờ có, đồng hồ tốc độ mặc mặc dầu. Không cần phải là Ryzen 7 một sự thay thế phù hợp cho tầm trung Core i5 đồng thời Core i3 ngân sách-AMD được đồn đại đại sẽ được lên chiến dịch cho nhiều cập nhật của Ryzen để cạnh tranh giành với các mô hình, mặc mặc dầu doanh nghiệp đã không ban bố bất cứ điều gì công khai.

Trong khi đấy, người hoàn toàn có thể đặt hàng trước kia cả tía Ryzen 7 mô hình bắt đầu từ ngày lúc này từ những nhà bán buôn như Amazon, Newegg, đồng thời Microcenter. Những bộ xử lý bắt đầu chuyên chở vào ngày 02 tháng cha, đồng thời AMD cho biết hệ thống Ryzen 7 tựa tại sẽ có sẵn từ những nhà sinh sản máy tính có hơn 19 cửa hàng lúc trước ngày đấy, trong đấy có một từ miền (hình tại).

Tìm ở Google

  • do hoa tren cpu ryzen
0 comments… add one

Leave a Comment