Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

AMD Ryzen 5 và Ryzen 3 đã sẵn sàng ra mắt trong năm nay

Trong thị trường học cho một tầm trung hoặc ngân sách máy tính tuy nhiên không mong muốn Intel bên trong? Người sẽ sớm có một số lượng tùy thuộc chọn CPU mới:. AMD Ryzen 5 đồng thời Ryzen 3, mà doanh nghiệp ban bố ngày lúc này sau nhiều tháng phán đoán đồng thời rò rỉ

Không giống như hạm Ryzen 7, mà các năm gần đây đã và đang được tiêu thụ để áp dụng trong giàn rành game cao cấp, cả tầm trung Ryzen 5 đồng thời ngân sách theo định hướng Ryzen 3 là chưa có sẵn, tuy nhiên họ được hình thành đối phương cạnh giành giật là hiệu quả cho Intel Core i5 đồng thời Core i3, tương ứng.

Sáu lõi Ryzen 5 1600X, được dự định ​​phát hành trong quý thứ hai của năm 2017, sẽ có tốc độ xung nhịp của 3.5GHz đồng thời hoàn toàn có thể được tăng lên tới 4GHz. Giá chưa được ban bố, tuy vậy AMD cho biết 1600X sẽ hạ cánh trên những tiểu $ 300 khung.

Trong thí điểm nội bộ của AMD, nó đã đạt được một số lượng điểm là 1.132 tại điểm chuẩn hiệu suất Cinebench tiêu chuẩn công nghiệp, handily đánh bật những điểm Core i5 7600k của. điểm chuẩn độc lập là chưa có sẵn (xem chỉ dẫn này để biết thêm về cách công ty chúng tôi dùng thanh lọc điểm chuẩn trên PC Labs), tuy vậy năng xuất của AMD rắn chắc phân phối cho Intel đáng quan hoài.

Những Ryzen 5 cũng sẽ tới trong một loạt bốn lõi, những 1500X, với một tốc độ đồng hồ cơ sở của 3.5GHz, boostable tới 3.7Ghz.

Trong nửa sau của năm nay, AMD cũng có chiến dịch để phát hành những Ryzen 3 cho máy tính ngân sách, mặc mặc dù nó vẫn chưa ban bố hiệu suất đồng thời chi phí cho các con chip. Một khi những dòng mặt hàng hoàn thành, AMD hy vọng Ryzen sẽ đố thức các gì mà họ coi là phương thức ho-hum của Intel để đổi mới bộ vi xử lý không xa lạ mà thống.

“Một trong các phiền não bạc tệ bạc nhất người hoàn toàn có thể có là incrementalism”, Giám đốc điều hành của máy tính đồng thời đồ họa Jim Anderson của AMD cho biết trên một cuộc họp báo trên San Francisco tuần trước kia. Ông đã nói về Intel, đồng thời cho rằng chip của nó đã thấy khiêm tốn 10 phần trăm hiệu suất tăng giữa những thế hệ, lập tức cả khi họ nhận được đắt tiền hơn.

Dĩ nhiên, đấy là tương đối dễ dàng cho những gia đình Ryzen để chất chứa lại hiệu suất hiệu quả hơn trên một chi phí thấp hơn cần ra khỏi hộp, bởi AMD cái chính bắt đầu từ đầu, doanh nghiệp cho biết họ đã gặp phải bốn năm đồng thời hơn hai triệu hiện nay công vào việc tiến hành những chip Ryzen. Điều gì sẽ là nhấn tượng hơn là giả dụ lặp Ryzen nối cũng phân phối những cải tiến hiệu suất gợi nhớ về thời hoàng kim của sự đổi mới CPU cuối-90.

Tìm ở Google

  • chip ryzen nam 2017
  • cpu amd 1600x tphcm
  • hieu suat chip ryzen
0 comments… add one

Leave a Comment