Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
Alienware 17 (2016)
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Alienware 17 (2016)

Đối với nhiều người, 17 inch là điểm khởi đầu cho một máy tính xách tay chơi game nghiêm trọng. Sau khi tất cả, bạn cần một màn hình lớn, và rất có thể là bạn muốn có một bàn phím rộng rãi. Alienware 17, mà công ty công bố ngày hôm nay, kết hợp những điều phải có với khác về tương lai công nghệ mà các game thủ và những người đam mê khác sẽ đánh giá cao.

Các màn hình là 17,3 inch In-Plane Switching bảng điều khiển (IPS) antiglare với độ phân giải 1920-by-1080. Và bàn phím đã được thay đổi thành một mô hình TactX mà tự hào 2.2mm du lịch trọng điểm và N-key rollover để giữ cho bạn đi và giữ cho bạn chính xác ngay cả trong các buổi chơi game điên cuồng. Bàn phím có tính năng đèn nền màu hoàn toàn tùy biến, và thậm chí bạn có thể lựa chọn thêm nhiều màu đèn nền cho touchpad, quá. dải chiếu sáng ở hai cạnh của máy tính xách tay cung cấp cho bạn lựa chọn màu sắc vẫn còn nhiều, vì vậy bạn có thể gây ấn tượng với những người ngồi ở hai bên của bạn, quá.

 

Một phụ thú vị là các tùy chọn Tobii mắt dõi theo máy ảnh, mà sẽ có thể biết khi nào bạn đang nhìn vào máy tính và khi bạn không. Hệ thống này có thể điều chỉnh các đặc điểm như độ sáng màn hình và bàn phím đèn nền cho phù hợp, và nó thậm chí cung cấp phân tích chơi game thông qua ứng dụng Ovenwolf. Tính năng này không có sẵn trong thời gian ngắn thực hành thời gian, chúng tôi đã có với các máy tính xách tay, có nghĩa là chúng tôi sẽ phải chờ đợi để xem cách tính năng này thực sự diễn ra. Nó, hoặc có thể là một thay đổi cuộc chơi thú vị, hay quá đi trước thời đại để có ích chỉ được nêu ra.

Thậm chí quan trọng hơn cho mavens hiệu suất người đối tượng mục tiêu Alienware 17 là phần cứng nội bộ, mà ở đây có nghĩa là hàng đầu (và ép xung) bộ vi xử lý Intel Core i7, số lượng lớn RAM tiềm năng (32GB) và lưu trữ (max ra với một SSD 1TB), và mới Pascal dựa trên 1080 video card Nvidia. Chúng tôi đã thử nghiệm hai máy tính xách tay khác sử dụng 1070, Choice MSI GT62VR Dominator Pro-005 Editors ‘và Asus ROG G752VS-XB78K ép xung Edition , và thấy rằng ngay cả với card hơi ít mạnh mẽ, họ hiệu suất các đối thủ của máy tính để bàn trang bị tương tự. Tất cả những thành phần này sẽ đòi hỏi rất nhiều năng lượng, và Alienware đang cung cấp hai lựa chọn pin lớn:. 68Wh hoặc 99Wh

 

Alienware 17 Model Comparison

Mặc dù tất cả điều này, Alienware tuyên bố rằng các máy tính xách tay mỏng hơn so với Alienware 17. cũ 25 phần trăm (Trong ảnh trên, mô hình cũ là bên trái). Để duy trì sức mạnh, khung xe phô trương của máy tính xách tay được làm bằng nhôm anodized và hợp kim magiê, và được gia cố bằng thép. Đó là rất nhiều kim loại, nhưng nhiều quản lý nhiệt đồng nên giữ cho nó chạy đủ mát mẻ ngay cả khi bạn đang đẩy mạnh một số điểm ảnh nghiêm trọng trong một phiên họp với các Oculus Rift, HTC Vive, dự án hợp kim của Intel (VR dù nó sẽ không được phát hành đến năm sau), hoặc một số tai nghe khác.

Những gì bạn có thể mong đợi trong loại kịch bản? Alienware đã có một Oculus Rift trên tay và tôi đã có thể chơi một trò chơi ngắn của Bullet Train trên 17. Gameplay được mượt không lag, khung hình bị giật, hoặc đồ họa pixel. Cấp, nó không phải là một cuộc đua marathon VR phiên, nhưng mọi thứ đã làm việc đủ tốt mà tôi đã có thể để có được mất trong kinh nghiệm tổng thể.

Alienware 17 sẽ có mặt từ tháng 30. Mặc dù Alienware vẫn chưa công bố bao nhiêu nó sẽ có chi phí để có được một trong những của riêng bạn, chúng tôi đoán nó sẽ bắt đầu vào khoảng $ 1499-định giá so sánh được với các phiên bản hiện tại của máy tính xách tay. Nếu bạn muốn máy nạp đầy đủ, bạn chắc chắn sẽ phải trả nhiều hơn. Ngay khi chúng tôi có thể có được một trong, chúng tôi sẽ kiểm tra và báo cáo về nó như thế nào ngăn xếp lên để cạnh tranh và cho dù đó là một cách tốt cho những người yêu thích Alienware để chào mừng kỷ niệm 20 năm của công ty trong ngành công nghiệp.

0 comments… add one

Leave a Comment