Warning: Declaration of c2c_ConfigureSMTP::options_page_description() should be compatible with C2C_Plugin_023::options_page_description($localized_heading_text = '') in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/plugins/configure-smtp/configure-smtp.php on line 47

Warning: Declaration of diy_logo_box::html($depth) should be compatible with thesis_box::html() in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/boxes/logo-box/box.php on line 0

Warning: Declaration of nx_custom_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/bacsitin/public_html/DVTH/suamaytinhtainha.info/wp-content/thesis/skins/nx-ribbon/box.php on line 0
Alienware 15 (2016)
Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Alienware 15 (2016)

        

Hai mươi năm trong ngành kinh doanh máy tính chắc chắn là một cột mốc quan trọng, và đó là một trong những Alienware là kỷ niệm với một dòng hoàn toàn mới của máy tính xách tay chơi game. Công ty này khẳng định rằng tất cả các hệ thống mới là VR-sẵn sàng, cho sự ngâm bạn trong công nghệ chơi game thế hệ tiếp theo. Alienware 15, thẳng xuống-the-middle tùy chọn (về kích thước, nếu không có gì khác), được công bố ngày hôm nay, và dự kiến ​​sẽ có mặt vào tháng Chín 30.

Mặc dù nó mỏng hơn so với người tiền nhiệm của nó, Alienware 15 phần lớn là một biến thể của cái nhìn quen thuộc của thương hiệu và cảm nhận. Có một định sci-fi rung cảm ở đây, với nhiều góc độ bất ngờ và màu xám gunmetal với một cửa sổ pop của màu sắc LED trong touchpad, bàn phím backlit (mặc dù bạn không có mỗi phím điều khiển ánh sáng), khung xe, và logo (thiết kế lại). Bàn phím là một mô hình mới với TactX rollover N-key và 2.2mm du lịch trọng điểm.

Sự khác biệt đáng chú ý nhất từ ​​mô hình trước đây có lẽ là thiết kế bản lề phía trước mới, Alienware nói cải thiện quản lý nhiệt trong khi vẫn giữ các máy tính xách tay mỏng. 15.6-inch In-Plane Switching (IPS) Màn hình có full HD (1920-by-1080) có độ phân giải và đi kèm với một lớp phủ antiglare, cũng như một camera của Windows Xin chào có khả năng trong bezel đầu. Màn hình hiển thị hỗ trợ công nghệ G-Sync của Nvidia, cho tự động giảm màn hình rách khi đang chơi game.

Việc xây dựng các máy tính xách tay là hàng đầu, với một trường hợp được làm từ nhôm, hợp kim magiê, và quân tiếp viện thép. Trong thời gian của chúng tôi trên tay phiên với Alienware 15, chúng tôi đã có cơ hội để kiểm tra và chạm vào một đơn vị tháo dỡ, và có thể nói từng thành phần tháo dỡ cảm thấy vững chắc và mạnh mẽ.

Alienware Laptop Dismantled

Bên trong, Alienware 15 sẽ có hỗ trợ cho bộ vi xử lý Intel Core i7 ép xung. Các đơn vị mới cũng sẽ hỗ trợ mới Pascal dựa trên thẻ 1070 Video của Nvidia, trong đó cung cấp đủ năng lượng để làm cho di VR chơi game ít nhất là một thực tế lý thuyết. Trong thử nghiệm máy tính xách tay khác sử dụng thẻ này, chẳng hạn như Asus ROG G752VS-XB78K ép xung Edition và MSI GT62VR Dominator Pro-005 , chúng tôi đã tìm thấy Pascal đã có hiệu quả loại bỏ khoảng cách giữa máy tính để bàn và máy tính xách tay chơi game . Nếu nó quay ra rằng vẫn không đủ tăng cường sức mạnh cho bạn, bạn có thể kết nối với Alienware Graphics Amplifier và lái xe trò chơi của bạn với một card màn hình máy tính để bàn.

Powering tất cả điều này là một pin 68Wh nhượng, mặc dù bạn có thể nâng cấp nó lên phiên bản 99Wh (mà Alienware nói với chúng tôi là pin lớn nhất họ có thể hợp pháp để sử dụng trong các máy tính xách tay do hạn chế vận chuyển).

Alienware chưa đưa ra thông tin giá cả cho máy tính xách tay này, nhưng có vẻ như an toàn để giả định nó sẽ chi phí về giống như hóa thân hiện tại của máy tính xách tay: $ 1,199.99. Chúng tôi đặt tên là 2015 Alienware 15 Biên tập của chúng tôi ‘Choice cho máy tính xách tay chơi game nhập cảnh cấp, vì vậy chúng tôi muốn nhìn thấy như thế nào mô hình acquits chính nó. Chúng tôi sẽ báo lại ngay khi chúng tôi biết.

    

    

0 comments… add one

Leave a Comment