Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Alienware 13

Khi người tưởng rằng về một máy tính xách tay tinh thông game chung lại là hình ảnh trước tiên mà nói tới cái tâm là một phiến đá dày mà hoàn toàn có thể thay thế như một quý trọng lượng cho một tập thể dục tại thân thể trên những phòng tập thể dục. Alienware mới 13 (bắt đầu từ 1199 $; $ 2,099 như thí điểm) là một trong các máy tính xách tay rành game nhỏ nhất, thực tại ảo có Cơ hội người hoàn toàn có thể mua. Đồng thời trong khi nó sẽ không tranh thắng lợi trong một trận chiến thực hành đối với một máy tính xách tay thành thạo game lớn hơn hoặc máy tính để bàn, Alienware 13 không khoe khoang một số lượng phần cứng bấm tượng đối với kích thước của nó, bao gồm một card Nvidia Pascal tựa tại loạt đồ họa, 16GB bộ nhớ RAM, đồng thời một màn hình QHD nhan sắc nét . Màn hình nhỏ hoàn toàn có thể là một rào cản lớn đối với một số lượng game thủ, thế nhưng thành công tổng thể, hiệu suất tuyệt hảo, đồng thời sự sẵn sàng VR của Alienware 13 giúp cho cho nó biên tập mới của công ty chúng tôi ‘Choice cho máy tính xách tay thành thạo game siêu di động.

Mẫu mã đồng thời tính năng
Theo như mẫu mã đi, hệ thống thành thạo game thường rơi vào một trong hai loại: lắmlớn hoặc thanh lịch ẩn danh. Alienware 13 hews hơn về phía sau, với một thẩm mỹ công nghiệp mẫu mã xinh mà gợi ý trên xu hướng thông thạo game của nó thay do outrightly tuyên bố chúng. Nắp màu xám đen được giúp cho từ nhôm anodized, trong đấy phân phối cho nó một nhận thấy mượt mà hơn so với nhựa, đồng thời liên kết đường hình học tinh tế đồng thời đầu bạn ngoài hành tinh từ logo của doanh nghiệp. Một tính năng không thể thiếu là mẫu mã bản mé phía lúc trước, có nghĩa là nắp mở ra khoảng một inch trên phía lúc trước của cạnh sau của khung xe. Alienware nói điều này cho phép giúp mát thành công hơn, cải thiện âm thanh, lớn chọn lựa I / O port, đồng thời một khung mỏng hơn. Nhìn hình thức, đây là sự ra đi đáng để ý nhất từ ​​những thế hệ lúc trước của máy tính xách tay Alienware, ngoài sự khác biệt nhỏ trong kích thước dày đồng thời tổng thể. Người cũng sẽ thấy mẫu mã này vào năm nay được up date
Alienware 15 đồng thời Alienware 17 mô hình.

Đo 0,87 13 10,6 inch (HWD), Alienware 13 là nhỏ hơn so với thông thạo game trung bình của máy tính xách tay mặc dù rằng nó không cần phải là mỏng nhất ra khỏi đấy. 2016 Razer Blade một game 14-inch siêu di động mỏng hơn 0,7 13,6 9,3 inch. Điều đấy đã và đang được nói, nó là gàn bằng với máy tính xách tay phụ 15-inch tinh thông game khác như Maingear xung 14 (1 bằng 13.31 9,5) đồng thời MSI GS40 6QE Phantom (0,86 13,5 9,6). Đồng thời trên 5.43 pound, nó nặng hơn so với máy tính xách tay khác trong những loại. The Blade, Pulse 14, đồng thời MSI GS40 đều có cân nặng ít hơn 5 pounds, dù vậy so với một số lượng máy tính xách tay rành game 17-inch, Alienware 13 là ánh sáng như một chiếc lông. Những Asus ROG G752VS-XB78K ép xung Edition thí dụ, thủ thuật quy mô trên một khổng lồ 9,92 bảng Anh.

Với kích thước đồng thời chi phí của nó, Alienware kì thật lấp đầy một khu biệt lập giữa laptop siêu di động đồng thời những hệ thống thành thạo game nhập cảnh cấp 15-inch như Dell Inspiron 15 7000 Series . Inspiron 15 là phá kỉ lục một tẹo trên 0. 98 15 10,4 inch đồng thời 5,88 pounds, tuy nhiên cho chi phí, nó phân phối giá trị tuyệt hảo. Trong khi đấy, Alienware là tốn kém hơn là nó bọc thành phần mới hơn, tuy thế các gì người chấm dứt với đều có sức mạnh của một 15-inch trong một giải pháp 13-inch nhỏ gọn hơn.

Trên 13,3 inch, màn hình của Alienware hoàn toàn có thể xác thực quá nhỏ đối với một số lượng game thủ. Thế nhưng màn hình OLED có 2.560-by-1440 (QHD) độ phân giải dung nhan nét với Cơ hội cảm ứng. Hầu biến mất những máy tính xách tay rành game, bao gồm năm ngoái Alienware 15 Pulse 14, MSI GS40, đồng thời Asus ROG G752VS-XB78K, tuyển lựa độ phân giải 1080p, như độ phân giải cao hơn thường hoàn toàn có thể giúp cho muộn hiệu suất tổng thể. Người hoàn toàn có thể đọc thêm về cách Alienware 13 xử lý game QHD trong phần bộc lộ sau đây, dù vậy yên lòng rằng hình ảnh là thành công tươi đồng thời sôi nổi. Overwatch được biết tới với bảng màu kẹo màu của nó, là một bữa tiệc cho đôi mắt. Khác với những kích thước, nhược điểm tiềm năng độc nhất của màn hình của Alienware là chấm dứt bóng của nó, mà sẽ lôi cuốn ánh sáng chói, đồng thời giả dụ người dùng màn hình cảm ứng, vân tay.

Alienware 13 có một bàn phím thấp-key cho một máy tính xách tay thành thạo game. Chấm dứt mờ tại boong tàu phân phối cho nó một nhận thấy cao cấp đồng thời ngạc nhiên kháng mỡ vân tay. Sau một tuần thí điểm, mình vẫn chưa tìm thấy bất kỳ bằng cớ của nhòe. Về mặt chức năng, bàn phím kích thước chi tiết là cốt thép đồng thời du lịch 2.2mm là dễ chịu để thông thạo game. Không có phím số lượng, mặc dù rằng, như kích thước nhỏ gọn của máy tính xách tay cản ngăn một. Về mặt thẩm mỹ, Alienware 13 không cần phải là khá đẹp xinh như Razer Blade. Không có ánh sáng mỗi khóa, tuy nhiên người hoàn toàn có thể tùy thuộc chỉnh đèn nền tại khắp bốn miền đồng thời chọn từ 20 màu nhan sắc bằng cách dùng phần mềm AlienFX. Có gì đáng thất vọng là chảy máu giữa những phím là không sáng như nó hoàn toàn có thể được. Nó hiệu quả trong một căn phòng tối, tuy thế một số lượng màu nhìn rửa ra dưới ánh sáng phù hợp.

Touchpad không xa lạ mà nó là trả lời ứng, với những nút cần phải đồng thời trái ấn chuột nằm trực nối tiếp dưới nó. Như với bàn phím, người hoàn toàn có thể lập trình touchpad để chiếu sáng từ những tùy thuộc chọn màu nhan sắc tương tự như bàn phím. Tuy thế ở đèn nền của bàn phím là phủ nhận máu, của touchpad là cường độ cao, không thể thiếu là giả dụ người dùng những morph (một phai dần dần giữa hai màu) hoặc hiệu ứng xung. Giả dụ đấy là không đủ, người cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa ánh sáng vào logo Alienware tại màn hình, bạn đứng ngoài hành tinh tại nắp, đồng thời nút Power (dù vậy khác chút đầu bạn nước ngoài để phía tại bên cần của bàn phím).

software inline

Một tính năng đáng cẩn thận là webcam HD của Alienware kèm theo với phát hiện nay sự hiện nay diện IR đồng thời giúp cho Hello. Trong bezel đầu người sẽ tìm thấy webcam đồng thời đèn trạng thái, cũng như một camera hồng ngoại đồng thời một phát hồng ngoại, kẹp giữa hai micro. Người cũng hoàn toàn có thể mua một máy ảnh Tobii Eye-Tracking bên ngoài, cho phép một số lượng tính năng thuận tiện như đăng nhập nhận dạng gương mặt, kiểm soát an ninh phát hiện nay sự hiện giờ diện đồng thời sử dụng, cũng như tự động giúp mờ màn hình đồng thời ánh sáng khi người không có mặt. Trong khi phần mềm được bao gồm với 13, máy ảnh Tobii không ai khác nó cần phải được mua riêng. Công ty chúng tôi chẳng thể thừa nhận với Alienware nó sẽ có giá chuẩn xác bao lăm phụ, đồng thời công ty chúng tôi sẽ up date đánh giá này khi bạn biết rắn chắc.

Ngoài ra còn có một số lành mạnh của cổng vào / O. Trên phía bên trái người sẽ tìm thấy một khe Noble khóa, một cổng USB 3.0, cũng như audio-out đồng thời tai nghe jack cắm. Bên cần phải có một cổng USB 3.0 đồng thời một cổng USB-C. Những cổng còn lại được đặt trên phía sau đồng thời bao gồm một cổng Thunderbolt 3 USB-C, một Ethernet jack Gigabit, một thích nối tiếp Mini DisplayPort, một cổng HDMI 2.0, jack cắm điện, đồng thời một cổng cho thêm một Alienware Graphics Amplifier . Cuối cùng là một cổng độc quyền cho phép người rất thích tiếp với bên ngoài một card màn hình máy tính để bàn-lớp, đấy là một cách giải quyết gọn ghẽ giả dụ người đang có nhu cầu mặc đồ họa mạnh mẽ hơn.

Thành công âm thanh tại Alienware là phong nha, mặc mặc dầu không ngoạn mục. Những loa hướng xuống bắn được đặt trên dưới cùng của khung xe, đồng thời nó đủ lớn để lấp đầy một căn phòng cỡ trung bình trên âm lượng kỹ càng. Thế nhưng trong khi họ hoàn toàn có thể xử lý những mùa nổ đồng thời nốt cao hơn với sự tự hào, âm thanh thấp hoàn toàn có thể được lung tung. Điều này không thể thiếu đúng đắn nói tới âm nhạc, người hoàn toàn có thể nghe đều có những bộ phận chuyển động trong một dàn nhạc hiệu quả, tuy thế có một hiệu quả echo-như xa lạ.

Đối với rất thích nối tiếp, Alienware 13 kèm theo với hai băng tần không dây dướng 802.11ac đồng thời Bluetooth 4.1. Lưu trữ-khôn ngoan, Alienware hoàn toàn có thể được cấu hình với lên tới 2TB dung lượng lưu trữ, phụ thuộc vào số lượng tiền người đang muốn chi dùng. đơn vị của công ty chúng tôi tới với một ổ SSD 512GB (SSD), mà không cần là xấu cho một máy tính xách tay 13-inch. Đây là nhiều hơn so với Razer Blade, mà kèm theo với một ổ SSD 256GB, tuy nhiên MSI GS40 có một SSD 128GB đồng thời một ổ cứng 1TB với giá thấp hơn. Đối với bộ nhớ RAM, Alienware hoàn toàn có thể giữ lên tới 32GB, dù vậy đơn vị của công ty chúng tôi kèm theo với 16GB. Cuối cùng, Alienware 13 được bao phủ vì thế một bảo hành một năm.

Benchmark 2

Hiệu suất
Có, đều có những tính năng này là hiệu quả xinh, tuy thế hoàn toàn có thể Alienware 13 thành thạo? Trong ngắn hạn: Có, mặc mặc dù người vì vậy chuẩn bị cho nó để khẳng định một tẹo rầm rĩ. Trong khi trò thông thạo được trơn tru trong thí điểm, nó không được lâu trước kia khi những fan bắt đầu lăng xăng. Đấy không cần phải là điều tệ bạc tệ bạc nhất về tiếng ồn, tuy vậy nó là khá đáng cẩn thận trừ khi người bật lên âm lượng tại tai nghe của người. Được trang bị một bộ xử lý 2.6GHz Intel Core i7-6700HQ, một GTX 1060 đồ họa Nvidia GeForce, đồng thời 16GB bộ nhớ trong, Alienware 13 đạt điểm cao trong đều có những thí điểm của công ty chúng tôi.

Related Story Xem Làm như thế nào Công ty chúng tôi thí điểm Máy tính xách tay

Tại những số lượng liệu 3D bức thiết nhất đồng thời rành game Alienware 13 là không thể thiếu mạnh mẽ. Nó ghi được 22.990 điểm 3DMark Cloud Gate, đồng thời 4.990 điểm tại đánh thuế nhiều hơn cháy Strike Extreme. Đây là nhịp đập của Razer Blade (19.892 tại Cloud Gate, 3349 on Fire Strike Extreme), MSI GS40 (19.616 tại Cloud Gate, 2818 on Fire Strike Extreme), đồng thời Dell Inspiron 15 (12.950 tại Cloud Gate, 1992 on Fire Strike Extreme ) mặc mặc dù nó thành thử được để ý rằng chúng được đều có những thí điểm với những thế hệ trước kia của card đồ họa Nvidia. Tại thí điểm thông thạo game tại thiên đường đồng thời Valley với 1366-by-768 có độ phân giải đồng thời thành công đồ họa trên Trung bình, Alienware 13 tốc độ trong một click tượng 128 khung hình mỗi giây (fps) đồng thời 85fps, tương ứng. Mở những thiết lập cao hơn trên độ phân giải gốc, Alienware vẫn đăng ký 39fps tại Thiên đàng đồng thời 45fps tại Valley. Thực là nhịp đập ra Razer Blade, trong đấy đăng nhập 15fps đồng thời 17fps trên 3.200 1.800. Trong khi Alienware có độ phân giải thấp hơn, nó vẫn vượt trội so với Blade khi cả hai đã được thiết lập để 1080p-Blade trung bình khoảng 40fps, trong khi Alienware tốc độ trong khoảng 67fps. Trong khi đấy, trên độ phân giải 1080p, MSI GS460 kéo hơi phía sau Blade trên 32fps tại Thiên đàng đồng thời 35fps tại Valley. Dell tụt hơn nữa phía sau trên 24fps đồng thời 19 fps tại Thiên đàng đồng thời thung lũng.

Những năng xuất đã gần hơn khi nó tới năng suất đồng thời đa phương nhân thể. Tại PCMark 8 Công tác thanh lọc bình thường, Alienware 13 ghi được 2.971 điểm, hơi nhích ra Razer Blade (2886) đồng thời Dell Inspiron 15 (2833) dù vậy đằng sau MSI GS460 (3307). Alienware, Blade đồng thời MSI đã gần bằng nhau tại HandBrake, với Alienware hoàn tất những thí điểm trong 1 phút, 7 giây, so với đầu 01:08 MSI GS460 của Blade đồng thời 01:06. Mở CineBench R15, Alienware dẫn tại với số lượng điểm là 677 điểm. Nó tụt lại phía sau tại Photoshop CS6, dù vậy, hoàn tất những thí điểm trong 3:30 so với đầu của 3:07 Blade đồng thời MSI 03:26. Dù vậy vào cuối ngày, người sẽ không cảm giác nhiều sự khác biệt giữa tía hệ thống cho các lĩnh vực cụ thể.

Alienware 13 cũng kéo dài một kính 4 hiện nay, 56 phút, trong bài thanh lọc pin tóm lược của công ty chúng tôi. Đúng là ít phút 8 so với Razer Blade (05:04), đồng thời nhiều hơn 9 phút so với MSI GS460 (4:47). Đều có phụ thân đã bị lu mờ vì những Inspiron 15, kéo dài một bấm tượng 07:28. Điều đấy đã và đang được nói, đây là một thuận lợi không tiêu biểu. Hầu biến mất những máy tính xách tay rành game tranh đấu kéo dài hơn 2 hoặc 3 bây giờ cắm. Asus ROG G752VS-XB78K là nhấn tượng đối với một máy tính xách tay thành thạo game 17-inch trên 3:48, tuy nhiên Xuất miền EON17-X 10 Series chọn lựa hàng đầu của công ty chúng tôi cho máy tính xách tay thông thạo game cao cấp, peters ra trên 02:07. Dù vậy, tuổi thọ pin dài tương đối của Alienware thêm vào nguyên tố di động của tôi.

Rất thích luận
Giả dụ người không đưa ra bởi vì kích thước màn hình của nó, Alienware 13 bọc lắmnhiều vào khung nhỏ của nó: Cơ hội VR, một QHD xinh màn hình cảm ứng lộ diện, cổng đa dạng, cuộc sống thành công pin, gameplay mượt mà, đồng thời tiến hành hiệu quả cao. Nó nặng hơn đồng thời ít mẫu mã xinh hơn so với Razer Blade, tuy vậy cao đồ họa Pascal nương tựa tại, di, đồng thời giá thành cạnh tranh giành của Alienware kiếm được nó giải thưởng Editors Choice của công ty chúng tôi ‘cho máy tính xách tay rành game siêu di động.

0 comments… add one

Leave a Comment