Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Acer trình làng Convertible Chromebook, PC Slim, và Behemoth Gaming

Acer Chromebook, máy chơi game, máy tính xách tay và chuyển đổi đã làm mới ngày hôm nay tại triển lãm IFA ở Berlin, với tùy chọn siêu mỏng, màn hình lớn hơn, và thế hệ mới nhất của bộ vi xử lý Intel Core.

Công ty được thanh toán của Chromebook R 13 như Chromebook chuyển đổi đầu tiên với một màn hình 13-inch. Nhờ nó cho bản lề 360 độ của nó, là R 13 có thể được sử dụng như một máy tính bảng, lều, hoặc máy tính xách tay thông thường. Nó sẽ được bán tại Bắc Mỹ vào tháng với giá 399 $.

Đối với giá đó, bạn sẽ có được sức mạnh đáng khâm phục và hiệu quả cho một Chromebook, ngoài một 1920-by-1080 Full HD màn hình cảm ứng. Acer cho biết pin sẽ kéo dài đến 12 giờ, một phần nhờ vào bộ vi xử lý quad-core MediaTek hiệu quả dưới mui xe. Chromebook dựa nhiều trên một kết nối Internet ổn định, trong đó R 13 nên thực hiện với một đài phát thanh Wi-Fi hỗ trợ 2×2 MIMO 802.11ac.

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chuyển đổi mảnh dẻ nhưng muốn gắn bó với Windows, Acer cũng tháo series spin mới. Các flagship 1200 $ 14-inch spin 7 có màn hình Full HD IPS Gorilla Glass-cốt thép. Đó là màn hình cảm ứng được bổ sung bởi một touchpad kính rộng cung cấp cho chủ sở hữu siêu di động đã mong đợi. Dưới mui xe là một phần bảy-gen “Kaby Lake” bộ vi xử lý Intel Core i7, lên đến 8GB bộ nhớ, và một ổ SSD 256GB.

Các dòng spin cũng bao gồm Spin hơi nhỏ hơn 5, trong đó có một thấp hơn $ 599 thẻ giá nhưng có thể được cấu hình với hiệu suất và lưu trữ tùy chọn tốt hơn, trong đó có tới 16GB bộ nhớ DDR4 và lên đến một SSD 512GB. Ngoài ra còn có một spin lớn hơn 3, với một màn hình 15,6-inch, và một spin ngân sách thân thiện với 1, bắt đầu từ $ 249.

Acer Swift 7

Các dòng sản phẩm Spin là mỏng và nhẹ, nhưng Acer sẵn sàng để đi thậm chí mỏng hơn và nhẹ hơn. Nó cũng công bố mới Swift 7, được quảng cáo là máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới để đo dưới dày một cm. Tại 9.98mm, tuy nhiên, nó chỉ vừa đủ cho rằng tiêu đề và nặng trong lúc 2.48 pounds.

Việc thiếu sức nặng và chu vi không có nghĩa là nó skimps vào các thành phần: có một 13,3-inch Full màn hình HD IPS, pin chín giờ, một bộ xử lý thứ bảy thế hệ Core i5, SSD 256GB và lên đến 8GB RAM . Nó tàu vào tháng bắt đầu từ $ 999, và sẽ được nối bởi các mô hình Swift khác với thông số kỹ thuật thấp hơn và nhiều hơn trọng lượng bắt đầu từ thấp nhất là $ 249 cho các Celeron-powered Swift 1.

Cuối cùng, các game thủ PC có thể ham muốn sau khi máy tính xách tay Predator 21 X, bổ sung mới nhất cho dòng Predator. Acer cho biết đó là máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới với một màn hình một màn hình IPS cong 21-inch. Couple rằng với công nghệ mắt theo dõi, kép Nvidia GeForce GTX 1080 card đồ họa, một kích thước đầy đủ Cherry MX cơ khí bàn phím, và năm cánh quạt làm mát, và bạn nhận được một máy vô cùng có khả năng, và chỉ đơn giản bao la-game.

Than ôi, Acer không có kế hoạch ngay lập tức để bán 21 X ở Mỹ.

Acer Predator 21 X

0 comments… add one

Leave a Comment