Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Acer Predator 17 X (GX-791-758V)

Vài điều thí điểm một máy tính xách tay nhiều hơn tinh thông các game mới nhất. Để khẳng định các kinh nghiệm hiệu quả nhất, người cần phải một mà nhét càng nhiều quyền lực vào một không gian tiết kiệm, trong khi còn cầm tay-đó là lý bởi vì lý do tại sao lắmnhiều máy tính xách tay thành thạo game s vẫn đóng bọc cân trong một thời đại mà mọi thứ khác là nhận được mỏng hơn đồng thời nhẹ. Acer Predator 17 X (GX-791-758V) (bắt đầu từ 2799 $; $ 3,199.99 như thí điểm) cũng không ngoại lệ. Mặc mặc dầu mẫu mã chunky của nó, đây là một hệ thống được tiến hành liên kết một màn hình lộ diện xinh 4K với lưu trữ đa dạng, tùy thuộc chọn cổng dồi dào, đồng thời thành công sức mạnh thành thạo game lại. Thế nhưng 4K lộ diện hoàn toàn có thể là một cống tại hiệu suất, đồng thời trong khi card đồ họa của Predator là máy tính để bàn-lớp đồng thời VR có Cơ hội, nó không cần là hiện nay trên hầu loại bỏ những người hoàn toàn có thể nhận được. Điều này sáng tạo cho giá của nó khó khăn để biện minh khi chọn lựa thay thế như Editors Choice của công ty chúng tôi, những MSI GT62VR Dominator Pro-005 phân phối hiệu suất cao dù vậy giá thành ít hơn lắmnhiều.

Mẫu mã đồng thời tính năng
Không có gì nói tinh thông game như một bảng màu đỏ đồng thời đen. Trên góc cạnh đấy, Predator 17 X
hews chặt chẽ chẽ trong cái nhìn để máy tính xách tay thông thạo game tiêu biểu của người. Bộ khung được sáng tạo bằng nhựa màu đen mờ đấy là mềm mại khi chạm vào, với những điểm ấn màu đỏ tại nắp, lỗ thông hơi thiết kế mát, đồng thời loa. Nắp cũng có tượng trưng Predator tồi sáng lên, người đoán nó màu đỏ sáng. Đo 1.77 bằng 16,65 bằng 12.66 inch (HWD) đồng thời nặng 9.67 pound, 17 X rắn chắc là quá đắt. Điều đấy đã và đang được nói, nó không cần phải là nặng nhất tại thị trường học. Những Asus ROG G752VS-XB78K ép xung Edition có nó đánh liệt trên 9.92 pounds. Để công bằng, mặc dù rằng, người ngóng đang mong được một máy tính xách tay 17-inch kèm theo với một số lượng tiền đúng đắn của số lớn.

Những kì thực lôi cuốn của 17 X là màn hình của nó. Nó tự tin có một 3.840-by-2160 (4K) độ phân giải khổng lồ tại antiglare 17,3-inch của In-Plane Switching (IPS) màn hình. Đây nhịp đập ra năm 2016 Razer Blade với màn hình 14-inch 3200-by-1800 có độ phân giải của nó, đồng thời MSI GS60 Đức Pro 3K với độ phân giải 2880-by-1620 màn hình 15-inch. Hiển nhiên, điều này có nghĩa là video, hình ảnh, đồng thời những trò thông thạo là một chữa trị để xem xét. Tuy vậy có một lý bởi mà máy tính xách tay tinh thông game mạnh mẽ chọn lựa cho 1.920 1.080: độ phân giải cao hơn thêm lắmnhiều căng thẳng khi chạy game 3D tại những thiết lập mức cao nhất đồng thời hoàn toàn có thể dẫn tới tỷ lệ khung hình hay biến động. Phần Performance dưới đi vào kỹ càng hơn nữa về cách Predator X 17 xử lý những trò thông thạo trên 4K.

Giống như phần còn lại của mẫu mã 17 X, bàn phím đồng thời touchpad có màu đỏ đồng thời đen, mặc mặc dầu họ có một RGB xoắn nhẹ. Bàn phím chiclet kiểu là kích thước kỹ càng, dễ chịu khi gõ, đồng thời những tính năng đỏ nêu WASD đồng thời phím mũi tên. Dùng phần mềm PredatorSense, người hoàn toàn có thể tinh chỉnh những đèn nền RGB để sở kết một mình của người tại bốn khu vực toả rạng. Trong khi khá, những đèn nền là một tẹo khó khăn để nhìn thấy khi người nhìn vào bàn phím thẳng vào. Thực là một tẹo hiệu quả hơn trong bóng tối-vì nó có nghĩa là để được nhìn thấy, hoặc khi nhìn trên một góc, tuy vậy nó thất vọng xem xét, tuyển lựa ánh sáng dễ dàng nhìn thấy sôi nổi tại MSI GT62VR Dominator Pro-005 đồng thời Razer Blade. Trên phía bên trái của bàn phím là năm phím vĩ mô hoàn toàn có thể lập trình đồng thời một nút chuyển đổi hồ sơ. Game thủ hoàn toàn có thể gán hoặc thu thanh lên tới 15 macro tại cha cấu hình mà hoàn toàn có thể được quản lý thông qua PredatorSense.

Khi ứng dụng, touchpad được vạch ra bởi vì đèn LED màu đỏ, đồng thời có hai nút trên phía dưới. Để phía tại bên cần của touchpad là một nút vô hiệu hóa touchpad đồng thời phím khi ép. Helpfully, nút là màu xanh lá cây khi touchpad được kích hoạt đồng thời màu đỏ khi nó bị vô hiệu hóa. Tương tự như vậy, nút Power, mà nằm phía tại bàn phím, tính năng biên cương đã và đang phát vững chắc khi máy tính được bật đồng thời click nháy khi nó đã và đang ngủ LED màu đỏ.

17 X kèm theo với lắmnhiều dung lượng lưu trữ trong những giải pháp của một ổ đĩa trạng thái rắn 512GB (SSD) cho Cài đặt đồng thời những chế độ đồng thời ổ cứng 1TB 7200rpm cho dữ liệu. Chọn lựa Port là đa dạng là thành công. Phía bên trái của khung chất chứa những jack cắm điện, hai cổng USB 3.0,-in mic jack, jack cắm tai nghe, đồng thời một đầu đọc thẻ SD. Trên bên cần phải người sẽ thấy một khe cắm khóa Kensington, giắc Ethernet đóng mở, thích nối tiếp DisplayPort kích thước chi tiết, một cổng HDMI, hai cổng USB 3.0 (một với tắt điện sạc), đồng thời một cổng USB-C. Ngoài ra còn có một webcam HD nằm trong bezel đầu. 17 X có bốn SoundPound 4.2 loa đồng thời một loa siêu trầm, được dịch ra nhan sắc nét hiệu quả âm thanh cho đều có mọi thứ từ những mùa nổ đồng thời âm nhạc điện tử siêu trầm để nốt cao vút của Adele. Đối với rất thích tiếp không dính líu, có hai băng tần 802.11ac đồng thời Bluetooth 4.1.

Tròn ra những tính năng, 17 X có phụ thân hệ thống quạt thiết kế mát với một buồng hơi, cũng như killer DoubleShot Pro, cho phép Wi-Fi đồng thời thích nối tiếp Ethernet để thực hiện công việc đồng thời để tối ưu hóa băng thông như vậy game thủ cùng lúc hoàn toàn có thể thành thạo game trong khi xem suối hoặc skyping với bạn hữu. Nó cũng giúp thiết bị G-Sync của Nvidia, mà smooths ra gameplay bằng cách liên kết tốc độ sáng tạo tươi màn hình của người với những GPU. 17 X được bao phủ bởi vì một bảo hành hai năm, đồng thời Acer phân phối cho người xâm nhập vào một dòng giúp Predator chăm dụng.

Acer Predator 17 X benchmark

Hiệu suất
Acer Predator X 17 môn thể thao một bộ xử lý 2.7GHz Intel Core i7-6820HK hoàn toàn có thể được ép xung lên tới 3.6GHz thông qua phần mềm PredatorSense. Nó cũng được trang bị một card 980 đồ họa Nvidia GeForce GTX đồng thời bộ nhớ 32GB. Điều này có dịch để là hiệu quả đều có những xung quanh hiệu suất, mặc mặc dù con số lượng hoàn toàn có thể xuất hiện nay thấp bởi vì cách đánh thuế độ phân giải 4K hoàn toàn có thể được. Tại PCMark 8 Công tác thanh lọc bình thường, Predator 17 X ghi được 2706 điểm, chấm dứt phía sau Xuất miền EON17-X (3936), MSI GT62VR Dominator Pro-005 (3355), đồng thời Asus ROG G752VS-XB78K (3865). Thế nhưng thuận lợi là nhiều can bằng với máy rành game độ phân giải cao khác như Razer Blade (2886) đồng thời MSI GS60 Đức Pro 3K (2988).

Related Story Xem Làm như thế nào Công ty chúng tôi thí điểm Máy tính xách tay

Bức thiết hơn, Predator X 17 cho thấy hơn dũng khí của bạn tại 3D đồng thời thí điểm tinh thông game. Trong khi GTX 980 không cần là thẻ mới nhất tại thị trường học, nó vẫn là một thẻ desktop cấp trong một máy tính xách tay đồng thời VR có Cơ hội. Đồng thời sự khác biệt nhỏ dù vậy đầy ý nghĩa này được phản ánh trong những thuận lợi của nó. Predator X 17 ghi được một kính 22.177 đồng thời 5.642 điểm tương ứng tại những xét nghiệm 3DMark Cloud Gate đồng thời Fire Strike Extreme. Đấy không cần phải là thành công như Asus ROG G752VS-XB78K (29.082 tại Cloud Gate, 7590 on Fire Strike Extreme) hay MSI GT62VR (25.278 tại Cloud Gate, 7366 on Fire Strike Extreme), tuy thế nó gần xem xét cả hai ứng dụng card đồ họa Pascal mới hơn . Nó đã chấm dứt trước kia của Razer Blade (19.892 tại Cloud Gate, 3349 on Fire Strike Extreme) đồng thời Đức Pro 3K (16.998 tại Cloud Gate, 2131 on Fire Strike Extreme), cả hai có thể card đồ họa di động cuối cùng thế hệ.

Tại thí điểm rành game tại thiên đường đồng thời thung lũng, Predator X 17 thực thi đáng hâm mộ tại thiết lập trung bình, đạt 176 khung hình mỗi giây (fps) đồng thời 107fps, tương ứng. Tuy nhiên như mong chờ, các con số lượng này đã hạn chế đáng kể trên những găm đặt đầy đủ cao hơn đồng thời độ phân giải gốc, để chỉ một 16fps tại Thiên đàng đồng thời 19fps tại Valley-nhiều quá choppy dành cho thông thạo game thông thường. Trong trường học hợp này, người đang mong muốn được phục mùa hiệu quả hơn bằng cách chuyển độ phân giải xuống 1.920 1.080; trong những bài thanh lọc tương tự (với thiết lập max-out), 17 X thu được 87 fps mượt mà hơn nhiều vào thiên đàng đồng thời 75 fps tại Valley.

Cuối cùng, người sẽ không trông chờ pin sao với một hệ thống thành thạo game, đồng thời điều đấy cũng đúng đối với những Predator 17 X. Nó kéo dài 2 hiện giờ ngắn ngủi, phút 53, tại tóm lược của công ty chúng tôi thí điểm thế nhưng đối với một game máy tính xách tay này là khá chuẩn. So sánh máy tính xách tay tinh thông game 17-inch lộ diện cuộc sống tương tự:. Những EON 17-X kéo dài 2:49 đồng thời Asus ROG G752VS-XB78K 03:48

Rất thích luận
Trong khi Acer Predator 17 X không cần phải là máy tính xách tay rành game hiệu quả nhất bây giờ có, nó các gì nó có nghĩa là để làm-chơi trò thông thạo, khá thành công. Đồng thời nếu như hình ảnh là điều của người, thật khó để đánh liệt một 4K màn hình 17-inch. Điều đấy đã và đang được nói, nó hơi giá tốn, bởi nó không dùng card đồ họa mới nhất hoặc phân phối hiệu suất chưa từng có. Với 17 X, người vẫn khẳng định đồ họa máy tính để bàn cấp tại những thiết lập cao trên độ phân giải 1980-by-1080, đồng thời máy tính xách tay là VR đã sẵn sàng. Dù vậy vào cuối ngày, tuyển lựa khác như MSI GT62VR, Choice chọn những biên tập viên của công ty chúng tôi ‘, đồng thời Asus ROG G752VS-XB78K tính năng những card đồ họa Pascal mới nhất đồng thời hiệu suất cao cho ít hơn.

0 comments… add one

Leave a Comment