Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Acer Chromebook 15 (CB3-532-C47C)

Giả dụ người đã và đang sắm sửa xung quanh cho một chromebook thật khó để không bị cám dỗ do Acer Chromebook 15 (CB3-532-C47C). Đều có những ngày tuổi thọ pin đồng thời màn hình 15,6-inch với giá chỉ $ 199? Đúng là một việc chọc tức mọi cách người cắt nó.

Màn hình đồng thời pin
Hiện nay trên Walmart, Chromebook này 15
không quá nhiều cuộc cách mệnh trong chromebook như phân phối một tùy thuộc chọn khác nhau trên một giá trị thành công. Đối với một chi phí tương tự, hầu biến mất chromebook các năm gần đây tại thị trường học thể thao 11 hoặc 13-inch màn hình đồng thời có ý nghĩa. Giá trị của một chromebook bản mé tại tía chủ chốt của Cơ hội trả thu nhập, chức năng sắp đặt đúng đắn, đồng thời tính di động. Nương nhờ tại các tiêu chí này, một màn hình lớn hơn có một ghế trong danh sách ưu tiên.

Thực là lý vì thế lý do tại sao, ít nhất là tại hình thức, nó là hiệu quả xinh để hoàn toàn có thể tuyển lựa một màn hình lớn hơn mà không cần phải cần hy sinh nền kinh tế. màn hình 15,6-inch của chromebook là matte, backlit LED, đồng thời có độ phân giải 1.366 bằng 768. Trong khi độ phân giải đấy vẫn là HD đồng thời thường được tìm thấy tại chromebook, nó nhìn một tẹo hạt tại một màn hình 15-inch. Hãy ghi lại, tuy thế, chromebook không có nghĩa là cần phải cường đa phương nhân thể, đồng thời người vẫn hoàn toàn có thể điền vào đấy thêm không gian với nhiều tab mở đồng thời những áp dụng.

Lễ bốc thăm không xa lạ mà khác cho Acer Chromebook 15 là tuổi thọ pin của nó. Acer cho mặc dù trong khi nó dự định ​​sẽ kéo dài tới 12 hiện giờ, Chromebook 15 thủng mốc 17 hiện nay trong thí điểm của riêng của doanh nghiệp. Công ty chúng tôi vẫn đã và đang xây dựng thí điểm pin của tôi, do vậy công ty chúng tôi chẳng thể xác minh tuyên bố rằng chỉ được nêu ra, tuy nhiên Lợi ích ban đầu cho thấy tuổi thọ pin của nó sẽ được thành công bất kể.

Mẫu mã đồng thời tính năng
Đo 0,95 bằng 15,08 bằng 10,08 inch (HWD) đồng thời nặng 4,3 pound, Chromebook 15 là rắn chắc lớn hơn đồng thời dày hơn so với phần lớn 11 đồng thời 13- chromebook inch. Điều đấy nói rằng, nó vẫn còn nhẹ, đủ để chứa theo một tay đồng thời đủ mỏng để thích hợp dễ dàng vào hầu biến mất những phụ thân lô. Nó có tính năng hai cổng USB 3.0, một cổng HDMI, một jack cắm headphone / microphone, đồng thời một jack cắm điện. Tròn ra những tính năng được nói lên bắn trên hai bên của bàn phím đồng thời một webcam 1280-by-720 trong bezel đầu.

Mẫu mã-khôn ngoan, Acer Chromebook 15 sẽ không giành giật được giải thưởng-nó khá khó trình bày, có nắp đậy đồng thời bàn phím nhựa mặt thép màu. Phía dưới của khung xe được giúp từ một loại nhựa màu đen rất thích cấu đấy, trong khi không giúp dành ra lòng, cảm nhận hơi bẩn thỉu khi chạm vào. (Thế nhưng, một lần nữa, cho $ 200, một mẫu mã hàm-rơi sẽ được đóng băng tại bánh chứ không cần là một điều phải thiết.)

Dưới mui xe, Chromebook 15 không nhất thiết cần phải phân biệt không xa lạ mà nó từ chromebook khác ra khỏi đấy. Nó được giúp vì thế một 1.6GHz Intel Celeron N3060 (có tích hợp Intel HD Graphics 400) đồng thời 2GB RAM. Đấy không cần phải là thiết lập mạnh mẽ nhất mà công ty chúng tôi đã nhìn thấy; những Acer Chromebook 14 biên tập viên của công ty chúng tôi ‘Choice, bọc một bộ xử lý quad-core đồng thời bộ nhớ 4GB. Dù vậy trong thí điểm sơ bộ, Acer Chromebook 15 đã được khá linh hoạt đồng thời hoàn toàn có thể xử lý bảy hay tám tab đã và đang mở mà không suy thoái.

Như với bất kỳ chromebook, lưu trữ địa phương còn tiết kiệm. Chromebook 15 kèm theo với 16GB dung lượng lưu trữ flash, mà là tiêu biểu thế nhưng không hiệu quả như bản 32GB có sẵn tại một số lượng chromebook như Acer Chromebook R 11 đồng thời CTL J5 Chromebook . Đây không cần phải là một nhược điểm lắmlớn, tuy vậy, như chromebook chạy tại Chrome OS đồng thời nương tựa vào lưu trữ đám mây đồng thời những dùng nương nhờ tại Trang web. Đồng thời kể từ Wi-Fi là lắmbức thiết đối với kinh nghiệm chromebook, đấy là một cộng rằng Chromebook 15 kèm theo với Wi-Fi tốc độ dual-band 802.11ac, cũng như Bluetooth 4.2.

Trong khi công ty chúng tôi đã không rút ruột được phán quyết cuối cùng về Acer Chromebook 15, cho tới nay nó xác thực bạn là một tuyển lựa đồng thời ngân sách hẹn hứa một tiềm năng đáng cẩn thận giả sử đề nghị bồi hoàn tuổi thọ pin 17 bây giờ hóa ra được chuẩn xác.

Tìm ở Google

  • Acer CB3-532-C47C
0 comments… add one

Leave a Comment