Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Acer Chromebook 14 để làm việc

Acer Chromebook 14 để làm việc (bắt đầu tại $ 349; 749,99 $ như thử nghiệm) có một chất lượng cao 14-inch full HD In-Plane Switching (IPS) hiển thị, và nhiều tính năng cao cấp, bao gồm một đầu nắp Gorilla Glass 3, bộ nhớ trong 8GB, và một bộ xử lý Intel Core i5 đẳng cấp hàng đầu. Nhưng giá 750 $ của nó là vượt quá xa với nhiều chromebook người tiêu dùng cấp, được biết đến với khả năng chi trả của họ. Nếu bạn làm việc chỉ trong đám mây và muốn có một chromebook với thông số kỹ thuật heartier, nó có giá trị xem xét, miễn là bạn biết bạn có thể nhận được rất được trang bị máy tính xách tay Windows 10 như Lenovo ThinkPad 13 cho ít hơn.

Thiết kế và tính năng
Chromebook 14 để làm việc
có các yếu tố hình thức laptop vỏ sò quen thuộc, nhưng từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể nói đây là một khác nhau. Ngoài bốn màu biểu tượng của Google Chrome chuẩn, nắp đầu bóng loáng được nổi bật, tráng từ cạnh để cạnh với Corning Gorilla Glass 3, và logo Acer có một kết thúc gương. Các công ty và trường học có thể có logo của họ hoặc đồ họa khác nhúng dưới kính, nhưng đơn vị xem xét của chúng tôi đi kèm với điều trị nắp màu đen tiêu chuẩn. Bạn sẽ cần phải giữ một sơn dương tiện dụng, kể từ Gorilla Glass thu hút dấu vân tay một cách dễ dàng. Có một khe cắm tiện dụng trên dưới cùng của máy tính xách tay cho thẻ kinh doanh của bạn, mà là một liên lạc tốt đẹp để giúp bạn giữ chromebook của bạn nhận biết, kể từ khi về mặt lý thuyết bất cứ ai với một tài khoản Google có thể đăng nhập vào hệ thống này.

Các máy tính xách tay đo 0.88 13 bằng 8,94 inch (HWD), và nặng 3,12 pound, mà làm cho nó dễ dàng để tote khoảng từ cuộc họp này đến cuộc họp. Hệ thống cảm thấy mạnh mẽ, và nó được chứng nhận sau khi đã trải qua thử nghiệm MIL-STD 810G cho giọt 48-inch, bụi, độ ẩm, nước nhỏ giọt, đu nhiệt độ, và độ rung. Bàn phím chống tràn cho đến 11 ounces chất lỏng của chất lỏng, chuyển qua bàn phím và ra phía dưới cùng của khung xe. Vì vậy, nó đã sẵn sàng để tồn tại hằng ngày gõ trong một văn phòng kinh doanh, mặc dù chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên dùng nó trên một chuyến đi ba tuần qua lưu vực sông Amazon.

Bàn phím backlit là đơn giản để sử dụng, mặc dù tôi vẫn tìm thấy Lenovo ThinkPad 13 Chromebook thoải mái hơn vì các phím chạm khắc của nó. Một mảnh touchpad có một phản ứng trung bình và cảm thấy tốt. Bàn phím có bố trí Chrome điển hình, với các phím F1-F12 thay thế bởi nhiều chức năng như điều khiển âm thanh, nút Nạp chuyên dụng, và như thế.

Màn hình IPS 14-inch có màn hình 1920-by-1080 có độ phân giải cao (full HD), và là đầy đủ sáng. mờ của nó kết thúc sẽ giúp cắt giảm độ chói, mà còn làm mờ màn hình hơi. Ngược lại, HP Chromebook 13 G1 có một màn hình bóng 3200-by-1800 (QHD +) với màu sắc sống động hơn tại các chi phí của nhiều phản xạ. Một cộng đáng chú ý: Màn hình của Acer có một bezel rất hẹp xung quanh nó, mà làm cho máy tính xách tay có vẻ nhỏ hơn để mắt

.

Kết nối là tốt, với các tùy chọn bao gồm một jack cắm tai nghe, cổng HDMI, hai cổng USB 3.0, một đầu đọc thẻ SD, và một cổng USB-C duy nhất. Các cổng USB-C tăng gấp đôi như cổng nguồn điện, vì vậy bạn không thể sử dụng nó cho, nói, kết nối một ổ đĩa cứng trong khi sạc máy tính xách tay, trừ khi bạn mua một Acer USB-C bến $ 179. Kết nối không dây được xử lý bởi 802.11ac và Bluetooth 4.2.

lưu trữ địa phương bao gồm 32GB lưu trữ flash eMMC, đó là một chút chậm hơn so với một ổ SSD đúng, nhưng hệ thống khởi động nhanh chóng, và bạn đang có khả năng sẽ được sử dụng lưu trữ Google Drive của công ty bạn để giữ cho hầu hết các tập tin trực tuyến nào. Các đầu đọc thẻ SD có thể thêm không gian lưu trữ, như ổ đĩa USB bên ngoài can. Các bao gồm bộ nhớ trong 8GB giúp với đa nhiệm. quản lý CNTT của bạn có thể thiết lập quyền kiểm soát máy tính xách tay thông qua Google cho các tài khoản làm việc, nhưng hệ thống hoạt động tốt như nhau với Tài khoản Google cá nhân nếu bạn là một chủ sở hữu duy nhất hoặc một phần của một doanh nghiệp nhỏ.

Hiệu suất
Các bộ vi xử lý Intel Core i5-6200U (với Intel HD Graphics 520) giữ nhiệm vụ di chuyển dọc theo một cách nhanh chóng. Trong thử nghiệm của tôi, ngay cả với nhiều dòng video, tôi đã không gặp nhiều chậm trễ ngoài những người có thể được gán cho kết nối Internet băng thông rộng Lab của chúng tôi. Tôi xem mượt video full HD, nghe nhạc trực tuyến, truy cập email công việc, và các tài liệu chia sẻ. Tất cả đã đưa ra một cách nhanh chóng, và bất kỳ sửa đổi tập tin đã được dễ dàng để quản lý. Nó không cảm thấy nhanh hơn đáng kể so với chromebook tiêu dùng như Choice thưởng Acer Chromebook Editors ’14, mặc dù chúng tôi hy vọng rằng các bộ xử lý Core i5 sẽ khó khăn hơn để bog xuống so với Celeron lõi tứ trong phiên bản tiêu dùng của Chromebook 14. Thật không may, kiểm tra điểm chuẩn dựa trên nền Windows thông thường chúng tôi không chạy trên hệ điều hành Chrome. Một máy tính xách tay Windows với các thành phần có thể so sánh như một bộ xử lý Core i5, màn hình HD đầy đủ, và 8GB bộ nhớ sẽ là
Lenovo ThinkPad T460s , mặc dù họ sẽ chi phí khoảng $ 600.

Related Story Xem Làm thế nào Chúng tôi thử nghiệm Máy tính xách tay

Theo như tuổi thọ pin, Chromebook 14 để làm việc trở lại một thời gian tuyệt vời của 10 giờ, 28 phút, trong bài kiểm tra tóm tắt của chúng tôi. Đó là một vài giờ hơn so với HP Chromebook 13 G1 (8:16), và khoảng 45 phút còn hơn so với Lenovo ThinkPad 13 Chromebook (9:46). Đó là tốt hơn nhiều so với cả ngày tính toán, mà chúng tôi đo lúc 8 giờ.

Các đẹp Acer Chromebook 14 cho việc cung cấp một số flash, đủ mạnh mẽ cho hầu hết các nhiệm vụ kinh doanh, và có thể kéo dài hơn 10 giờ cho một lần sạc pin duy nhất. Bây giờ mà một số doanh nghiệp đang bắt đầu nắm lấy Chrome OS, Chromebook 14 để làm việc là một sự lựa chọn tốt hơn so với mô hình SMB ít tốn kém như Acer Chromebook 14 ($ 300), nếu chỉ để thử nghiệm MIL-810G của nó và thêm độ bền. Nhưng một chromebook $ 750 vẫn là một khó bán cho hầu hết các doanh nghiệp tiếp tục làm việc với Microsoft Windows và cần khả năng tương thích với phần mềm kế thừa, do đó 532 $ Lenovo ThinkPad 13 vẫn còn lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho máy tính xách tay kinh doanh giá cả phải chăng. Nhưng nếu doanh nghiệp của bạn đang di chuyển hoạt động sang các đám mây, giữ Acer Chromebook 14 để làm việc trong tâm trí.

0 comments… add one

Leave a Comment