Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

$ 89 Pinebook Linux máy tính xách tay dự kiến ​​ra mắt vào tháng

                


                                

                                            

Giả dụ người đã từng nghe tên Pine64 trước kia, nó lắmhoàn toàn có thể liên tưởng tới những Pine A64 máy tính đơn tấm mạch được tiêu thụ do những doanh nghiệp như là một thay thế cho Raspberry Pi. Thế nhưng, Pine64 được phân nhánh ra đồng thời sẽ phát động một đôi cực rẻ máy tính xách tay vào tháng đến.

Cái gọi là máy tính xách tay Pinebook sẽ xuất xưởng trong hai phương thức, cả hai mặt hàng có thành phần bên trong tương tự khi bạn ta có một màn hình 11,6-inch đồng thời một bảng điều khiển 14-inch lớn hơn khác. Bên trong, người sẽ tìm thấy một quad-core vi xử lý ARM Cortex A53 64-bit chạy trên tốc độ 1,2 GHz cùng với 2 GB DDR3 RAM. Đồ họa sẽ được xử lý vì thế những nhúng dual-core Mali 400 MP2 GPU, đồng thời lưu trữ, như với hầu biến mất những máy tính xách tay giá rẻ, được tiết kiệm trong một ổ đĩa flash 16GB eMMC. Theo OMG! Ubuntu !, điện được phân phối bởi vì một pin LiPo 10,000mAh đồng thời sẽ có hai cổng USB 2.0, một khe cắm thẻ MicroSD, jack cắm tai nghe, đồng thời mini HDMI.

Những spec là xa tuyệt hảo, đồng thời công ty chúng tôi không biết các gì những độ phân giải màn hình sẽ được (mặc dù rằng 1366-by-768 sẽ là đoán của chúng ta). Dù vậy sau đấy người cần phải nhớ giá.

Cả hai máy tính xách tay dưới 100 $ đồng thời sẽ chạy một hệ điều hành chi tiết chức năng trong những giải pháp của Linux. Pine64 là chưa ban bố mà cung cấp của Linux Pinebook sẽ dùng, tuy nhiên theo gamehelp.guru nó, hoặc sẽ được Debian hoặc một hương vị của Ubuntu. Việc bảo hành tại những máy tính xách tay chỉ 90 ngày, đồng thời giảm bớt xuống còn 30 ngày, nếu như người mở vỏ.

Lý bởi Pine64 hoàn toàn có thể phân phối máy tính xách tay giá rẻ như vậy một phần là bởi vì sự chọn lựa của những thành phần, mà chỉ phải như vậy xảy ra được giống như Pine A64 máy tính đơn tấm mạch. Người hoàn toàn có thể chọn một trong các bạn lên cho chỉ $ 15, mặc mặc dầu mô hình với 2GB RAM (Pine A64 +) giá cả $ 29.

Cả mô hình của Pinebook là cho đặt hàng lúc trước chỉ được nêu ra, tuy thế người hoàn toàn có thể đăng ký với Pine64 được gửi qua email khi họ trở thành thử có sẵn. Cám dỗ?


            

0 comments… add one

Leave a Comment