Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

2016 MacBook Pro Thể hiện ấn tượng điện Lãi

                


                                

                                            

mới nhất của MacBook Pro của Dây sạc macbook phát hành năm ngoái đã không được trả lời ứng với sự nhiệt tình ái giống như những thế hệ trước kia của máy tính xách tay. The Touch Bar không cần là lắmưu điểm, hiệu suất (đồng thời RAM) không đủ cho bạn ứng dụng điện, đồng thời giá vẫn còn lắmcao. Tuy thế, chừng như đã thực hành một bước đột phá trong một khu vực cấp thiết tại Pro 2016 MacBook. Tốt năng lượng

Cụ thể hơn, lượng điện năng MacBook Pro máy tính xách tay mới nhất rút ra khi chạy không tải đã được hạn chế đáng kể. Đúng là thích luận của một bạn đàn ông ngôi nhà phần mềm Bàn phím macbook MacDaddy, mà trong số lượng các thứ khác làm ra những dùng miễn là chi phí phổ rộng Battery Guru.

Đưa một 15-inch 2015 MBP đồng thời MBP 2016 side-by- bên để so sánh sức mạnh cảm giác mô hình 2015 nhàn rỗi trên 619mA, trong khi đấy những mô hình năm 2016 chỉ lôi cuốn 430mA. Đúng là một sự hạn chế 44 phần trăm. Tức thời cả với độ sáng màn hình kỹ càng, năm 2015 MBP tạm dứt làm việc trên 1010mA, ở mà như 2016 MBP chỉ rút 767mA. Giảm bớt 33 phần trăm.

Đúng là chưa biết chuẩn xác phải làm sao Dịch vụ cài macbook quản lý để thực thi hạn chế điện năng đáng kể như vậy, tuy vậy một số lượng thành công đạt được qua hơn ứng dụng bộ vi xử lý Intel mới đây, một màn hình thành công hơn đồng thời hạn chế điện năng hiệu quả hơn tại những thành phần khác bên trong máy tính xách tay đều có có thể Cơ hội đóng một phần. Đồng thời hạn chế điện năng là lắmcấp thiết khi người xem xét 2016 MBP có nhỏ hơn một pin 30 phần trăm (76-watt-giờ) so với một trong năm 2015 mô hình (99,5 watt-giờ).

Trong khi không cần là một khắt khe thanh lọc, rắn chắc nó cho thấy cách thành công đã được cải thiện trong những mô hình mới nhất Pro MacBook. Hãy tưởng tượng bao lâu pin sẽ kéo dài nếu như đã không rút ruột giúp cho cho mỏng hơn Pro hoặc rút ruột không nói thêm rằng năng lượng hủy hoại lòng OLED Touch Bar …


            

0 comments… add one

Leave a Comment