Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

15-inch MacBook Pro Sử dụng ổ cứng SSD không thể tháo rời

                

                                

                                            

sáng tạo công nghệ nó hy vọng người áp dụng đồng thời sau đấy thay thế, tuy vậy không bao hiện nay tu bổ. Công ty chúng tôi biết điều này từ vô số lượng teardowns iFixit thực hành tại iDevices chỉ tìm thấy lắmnhiều keo, hàn trong những thành phần diễn ra, đồng thời một môi trường học nhìn chung thù địch đối với bất cứ ai ngớ ngẩn không bên trong. Đồng thời với sự ra mắt của 15-inch MacBook Pro với Touch Bar vào cuối tháng trước kia, loại vứt những thành phần áp dụng cuối cùng của máy tính xách tay:. SSD

13-inch MacBook Pro mà không Touch Bar giữ SSD di thấy trong những mô hình trước kia đấy, tuy thế 15-inch model cảm ứng Bar (đồng thời bạn cần giả thiết mô hình 13-inch quá) thay thế nó bằng chip lưu trữ hàn vào hội đồng quản trị logic.

2016 MacBook Pro with Touch Bar Soldered SSD

Sự thăng trầm đã được có được vì MacRumors đọc Jesse D. bạn đã đủ gan dạ để tháo những cơ sở của MacBook mới của bạn Pro để có một cái nhìn. Rắn chắc, ông đã tìm thấy bảng cutout lý ở SSD di động thường ngồi đã ra đi. Những hàn chip ở hoàn toàn có thể được nhìn thấy trong hình tại.

lưu trữ thường là thành phần trước hết mà được thay thế trong một máy tính xách tay, hay là vì thế một vấn đề hoặc chỉ bé nhỏ như là một phần của một nâng cấp. Dù vậy loại vứt tùy thuộc chọn đấy hoàn toàn từ những mô hình Bar Touch của máy tính xách tay của tôi. Giả dụ có gì không đúng trái với SSD, toàn bộ hội đồng quản trị logic sẽ cần được thay thế, trong đấy sẽ không trúng giá rẻ.

Tình ái hình là kì thực tệ tồi hơn, mặc mặc dầu. Bằng cách hàn những lưu trữ để hội đồng quản trị, nếu như bất cứ điều gì khác đi không chính xác tại bảng logic người cũng dành ra đều có dữ liệu của người. Người hoàn toàn có thể không chỉ nhỏ nhoi là loại vứt những ổ SSD đồng thời bình phục dữ liệu nữa.

Sao lưu dữ liệu của người một cách liên tục là một nhiệm mùa đều có chúng tôi cho nên giúp mặc dầu sao, thế nhưng giả sử một MacBook Pro với Touch Bar là mua hàng nối tiếp theo của người, nó sẽ trở nên hoàn toàn cần phải thiết.


            

0 comments… add one

Leave a Comment