Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Xbox bây giờ cho phép bất cứ ai tạo ra và xuất bản các trò

Hội nghị tiến hành game hàng năm trên San Francisco không bao hiện giờ thất liệt trong việc chất chứa lại các ngạc nhiên đồng thời năm nay cũng không khác, với Microsoft ban bố một mới cơ hội cho những nhà tiến hành để làm ra đồng thời tiêu thụ những trò tinh thông tại nền tảng Xbox của nó.

này Chế độ Sống Creators Xbox, bởi nó đã được gọi là, cho phép hay là một đội hoặc một nhà tiến hành solo làm ra một trò thông thạo thông qua một bán buôn Xbox Một giao diện điều khiển, mà cũng đôi lên như một bộ tiến hành, đồng thời sau đấy tự xuất bản những lời đầu để Xbox Marketplace. Trước kia khi chế độ này, những nhà tiến hành cho các bạn mong rằng giúp cho điều này đã được đề nghị cần phải ngoi lên một trò rành tiến hành hoặc phương nhân tiện truyền thông của doanh nghiệp đã ra đời hoặc sử dụng thông qua ID @ Xbox cho phép họ nhận được sự cho phép để tự xuất bản.

“Với Chế độ Tạo Lập, bất cứ ai hoàn toàn có thể tích hợp Xbox Live đăng nhập, sự bây giờ diện đồng thời những tính năng xã hội vào game UWP của họ, sau đấy xuất bản trò tinh thông của họ cho Xbox One đồng thời 10,” Chris Charla, giám đốc giảng giải ID @ chế độ Xbox trong một tuyên bố tại Xbox.com, sau “Điều này có nghĩa là lời đầu của họ hoàn toàn có thể thấy việc nối xúc với mỗi chủ sở hữu Xbox One qua gia đình Xbox One của công nghệ, bao gồm cả dự án Scorpio lễ này, cũng như hàng trăm triệu của 10 máy tính , đồng thời hàng triệu folks ứng dụng những dùng Xbox tại nền tảng điện thoại di động. “Tuy thế, một số lượng nhà tiến hành trò rành đã chỉ trong thời gian ngắn nhất để nhận về một lỗ hổng tiềm năng khi nó tới với chế độ, chả hạn như thực tại là những trò tinh thông, người đã và đang sáng tạo trước tiên cần phải là một phổ dùng , để nó hoàn toàn có thể chạy tại bất kỳ công nghệ Cài đặt macbook tại nhà 10 cũng như Xbox One. Một sự sụp đổ tiềm năng của chế độ là những nhà tiến hành sẽ chẳng thể thâm nhập vào những tính năng tích Xbox cũng không cho phép rất nhiều người rành qua mạng cho những trò thông thạo đồng thời Chara nói rằng các bạn mong muốn chứng tỏ “quyền lực mức cao nhất” của Xbox One đồng thời Dự án Scorpio hoàn toàn có thể giúp như vậy thông qua việc áp dụng một SDK nương tựa tại phần cứng, sử dụng cho ID @ Xbox hoặc thực hiện công việc cùng với những nhà xuất bản bên thứ cha. Họ vẫn hoàn toàn có thể thâm nhập vào những tính năng như bảng đồng thời những tính năng nói chuyện, mặc mặc dù.

Chế độ Tạo Lập bản thân không cần là miễn là chi phí, tuy vậy không quá đắt tiền, hoặc. Một khoản chi phí một lần đứng trên đâu đấy giữa $ 20- $ 100, tuy nhiên nó vẫn chưa đương nhiên như thế nào một số lượng nhà tiến hành hoàn toàn có thể bị tính chi phí nhiều hơn so với các bạn khác. Đều có những trò rành được làm ra thông qua những chế độ sẽ được lưu trữ trong phần riêng của cửa hàng Xbox, mà những nhà tiến hành nào đấy đã chỉ trích vì thế không kể đến nối tiếp xúc rằng trò thành thạo của họ sẽ nhận được.

Chế độ này hiện giờ vẫn còn trong thời gian xem trước kia dù vậy là bởi vì được phát hành cho công chúng bất cứ lúc nào sớm. Như chờ mong, Microsoft có quyền loại vứt bất kỳ trò tinh thông từ cửa hàng của họ mà họ nghĩ rằng có chất chứa nội dung không thích hợp. Hãy hy vọng rằng chế độ này có nhiều thành đạt hơn so với Xbox Live Indie Games mà Microsoft ban bố cho Xbox Live vào năm 2006 tuy nhiên đã bị đóng cửa năm ngoái.

0 comments… add one

Leave a Comment