Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

The New Razor Điện thoại di động Từ Motorola

của Motorola siêu lan tỏa, siêu nhẹ đồng thời siêu mỏng vỏ sò Razor (RAZR) điện thoại di động đã có, kể từ năm 2007, nhìn thấy một sự bổ sung vào dòng của nó với những điện thoại di động Razor mới đã tới tại thị trường học. Các đều thuộc dòng Razor 2 mới của điện thoại di động Razor từ Motorola.

Razor 2 có phụ thân mô hình mà hầu như y hệt nhau, cụ thể là Razor 2 V8, Razor 2 V9m đồng thời RAZR2 V9. Razor 2 là hai mm mỏng hơn so với Razor gốc (đấy là 89 x 53 x 13,9 mm). Hơn nữa, các cải tiến tại điện thoại bao gồm một màn hình đấy là nhiều Cơ hội hơn năng chịu được hao mòn, giúp cho bằng một khung thép đồng thời kính được bảo vệ về mặt hóa học; một máy ảnh hai megapixel (như trái ngược với máy ảnh một hoặc 1,3 megapixel bản gốc của Razor); phê chuẩn HTML (không cần phải WAP); một màn hình cảm ứng bên ngoài hai inch; đồng thời sự liên kết của thiết bị CrystalTalk mới.

Sau đây là một số lượng quan điểm ​​tại những điện thoại di động Razor mới:

Mẫu mã

Trường học hợp của điện thoại Razor 2 tế bào mới được giúp cho bằng thép không gỉ, crôm đồng thời kính (như đã đề cập trên tại) được cứng hóa. Bởi nó mỏng hơn (12 mm) đồng thời ít nặng, một số lượng bạn đã rên rỉ về việc liệu nó cảm nhận không thể suy chuyển so với Razor thế nhưng điều này chỉ hoàn toàn có thể là một quan kề lắmchủ quan. Cho mặc dầu một chiếc điện thoại nhận thấy rắn chắc không có nghĩa là nó là hoặc không cần phải là. Chiếc điện thoại này là rộng như Razor ban đầu mà giúp cho nó giống như dễ chịu để giữ.

Màn hình bên ngoài, mà là một màn hình cảm ứng, là kích thước 31 mm tới 40 mm, mà là khá lớn đối với một màn hình ngoài. Mở máy lên có một màn hình màu dung nhan tươi sáng với một bàn phím đấy là dễ chịu để áp dụng đồng thời bằng phẳng, giống như bạn tiền nhiệm của điện thoại.

Để tiện lợi hơn nữa, Razor 2 có nút trên phía bên của điện thoại để xâm nhập nhanh tới những dùng lan tỏa tại điện thoại.

Tính năng

Chạy tại một giao diện tựa tại Linux phần mềm Razor điện thoại mới là một bước tiến lớn so với giao diện cũ của Motorola. Trình phê chuẩn HTML là phổ rộng trình phê chuẩn mã nguồn mở Opera, đồng thời phần mềm của điện thoại là dễ dàng hơn để tìm hiểu đồng thời ít kềnh càng. Vào những lĩnh vực màn hình đồng thời những tượng trưng hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn thấy được, đồng thời chụp ảnh, thông thạo nhạc, đồng thời tin nhắn văn bản được dễ dàng để xâm nhập, ứng dụng đồng thời thưởng thức.

Ý kiến của màn hình lộ diện bên ngoài là để giúp cho một số lượng những sử dụng dễ dàng hơn để áp dụng, chả hạn như máy nghe nhạc MP3 đồng thời đọc tin nhắn văn bản. Theo như tin nhắn văn bản đi, đây là một thành quả mới đồng thời lắmhoan nghênh, như hiện nay người không phải cần mở điện thoại chỉ để đọc một tin nhắn tuy vậy hoàn toàn có thể thấy nó dễ dàng hơn nhiều.

Mỗi mô hình Razor 2 có tùy thuộc chọn bộ nhớ khác nhau, cũng như những tùy thuộc chọn màu nhan sắc. Ở dưới đây là:

Razor 2 V8 – Màu nhan sắc: Xanh, Xám. Bộ nhớ: 512MB hoặc 2GB bộ nhớ ban ngày.
Razor 2 V9 – Màu dung nhan: Mahogany, Đen. Bộ nhớ: 50MB tại tàu, giúp MicroSD lên tới 8GB.
Razor 2 V9m -Colors: Cát, xám. Bộ nhớ: 45MB tại tàu, giúp MicroSD lên tới 2GB.
Razor 2 V9x – Màu dung nhan: Cam thảo. Bộ nhớ: 50MB tại tàu, giúp MicroSD lên tới 8GB.

Những điện thoại di động Razor mới rắn chắc sẽ là một hit với bạn ái mộ, đồng thời đại đa số đã và đang nghi ngờ rằng các mẫu mã mới đồng thời bổ sung sẽ giúp cho họ nhiều như một thành đạt như bạn tiền nhiệm của họ.

0 comments… add one

Leave a Comment