Công ty sửa máy tính tại nhà tốt nhất tphcm Bác Sĩ Tin Học

Netflix có thể nhìn thấy một đối thủ mới với YouTube TV?

YouTube, dịch mùa video streaming lớn nhất thế giới, giờ mong muốn tiêu thụ cho người truyền cho 35 $ một tháng. Điều này khiến họ trở nên đối phương cạnh giành giật mới trong một số lượng ngày càng tăng của những dịch mùa được phân phối truyền hình Internet.

dịch mùa mới này, được thiết lập để đi trực nối trong vài tháng đến, sẽ là một áp dụng độc lập mà mượn bao hoàn toàn có thể xem chế độ từ một số lượng kênh phát sóng đồng thời những mạng truyền hình cáp. Dùng này khác với YouTube Red, một dịch mùa mượn bao tiếp thị miễn là chi phí mà đã được đưa ra năm ngoái dù vậy đã không có nhiều thành đạt cho tới nay. Doanh nghiệp cũng đã tuyên bố rằng đây sẽ là một “di động trước tiên”, được trông chờ nhất của những mượn bao để xem truyền hình trực nối tiếp từ điện thoại của họ mặc mặc dầu sẽ có Cơ hội truyền từ những công nghệ khác.

YouTube đã được đặt tên này là “gầy” bó truyền hình bởi vì nó sẽ không phân phối nhiều kênh như những dịch mùa khác mà thay vào đấy được biên dịch của bốn mạng lưới phát sóng – Fox, ABC, NBC đồng thời NBS – cùng với một số lượng mạng truyền hình cáp, quá. Một Exec nói rằng sẽ có phụ thân chục kênh có sẵn tuy thế giá vẫn đứng trên mức ít hơn lắmnhiều so với các gì mạng cáp khác có khuynh hướng để sạc.

Bây giờ đã có một nhu cầu lắmlớn cho nội dung truyền hình tại YouTube, với CEO Susan Wojcicki nói rằng “Millennial đang mong muốn nội dung truyền hình, thế nhưng họ không đang mong được chờ đợi cho nó trong phòng khách” trong một sự kiện ra mắt trên trụ sở không xa lạ mà của doanh nghiệp trong LA tới nay, Wojcicki cho biết đã có tía bước ngoặt lớn đối với giao hàng TV:. cáp trong năm 1980, video qua mạng đồng thời video di động

Một số lượng hoàn toàn có thể chỉ trích YouTube TV cho sự thất liệt của bạn để bao gồm những mạng lớn như CNN, Comedy Central đồng thời AMT tuy vậy doanh nghiệp đã tuyên bố rằng nó được tiêu thụ với giá thấp sẽ là lý vì thế không xa lạ mà mà đăng ký sẽ tăng cao đồng thời những dịch mùa mới hy vọng sẽ trở nên thành đạt như Amazon đã. Các gì nó hoàn toàn có thể có vẻ phủ nhận về sự tuyển lựa, nó giúp cho cho trong chức năng. Dịch mùa này kèm theo với DVR nương tại đám mây với Cơ hội không tiết kiệm đồng thời trong khoản chi phí hàng tháng người hoàn toàn có thể thêm lên tới sáu tài khoản.

Người hoàn toàn có thể đọc thêm về cuộc chiến giữa Internet đồng thời Linear TV trong số lượng ra tuần này của tạp chí , có sẵn để tải về tại cửa hàng App.


0 comments… add one

Leave a Comment