Thay màn hình laptop giá bao nhiêu? Có đắt không?

Có muôn vàn câu hỏi mà người dùng laptop đặt ra khi không may máy của mình bị hỏng, chẳng hạn như: sửa laptop ở đâu? thay màn hình laptop giá bao nhiêu? đắt hay rẻ? Màn hình là bộ phận mỏng manh nhất và rất dễ bị hỏng do trầy xước, va đập mạnh. Do đó, hãy cùng bacsitinhoc.com tìm hiểu thay màn hình laptop giá bao nhiêu nhé!

Tại sao phải thay màn hình laptop?

Màn hình laptop là bộ phận quan trọng để người dùng giao tiếp với máy tính. Nếu bộ phận này hư hỏng, trục trặc, laptop của bạn sẽ rơi vào tình trạng bị vô hiệu hóa và không thể làm được gì nữa. Do đó nếu không cẩn thận, chú ý, chỉ với vài động tác nhẹ thôi cũng khiến màn hình bị ảnh hưởng. Khi đó, người dùng phải tốn hàng triệu đồng để thay màn hình mới

Tại sao phải thay màn hình laptop

Tại sao phải thay màn hình laptop

Những nguyên nhân chính khiến màn hình laptop bị hỏng:

  • Laptop va đập mạnh làm vỡ màn hình
  • Màn hình laptop bị vô nước
  • Màn hình laptop bị trầy xước cọ sát vào vật nhọn, cứng
  • Lỗi hiển thị khiến màn hình laptop xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, vết mờ,…

Thay màn hình lap top có giá bao nhiêu?

Bình thường, khi thay mới màn hình laptop, người dùng thường phải chi trả với mức giá trong khoảng từ 1 đến vài triệu đồng tùy thuộc vào hãng máy và dòng máy. Đây chính là một trong những bộ phận đắt nhất của laptop, vì vậy giá thay mới, sửa chữa cũng chưa bao giờ rẻ hơn những bộ phận khác.

Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao nhiều người chọn việc thay mới màn hình giá rẻ ở những địa chỉ không tên tuổi, uy tín thay vì việc đếm trung tâm chính hãng để thay màn hình với giá cao hơn nhiều.

Thay màn hình laptop giá bao nhiêu?

Thay màn hình giá bao nhiêu?

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng, mặc dù thay ở những nơi không có tên tuổi sẽ có phi chí rẻ hơn. Nhưng đằng sau đó là những nguy cơ đang rình rập bạn trong quá trình sử dụng. Những sản phẩm giá rẻ này thường mang lại chất lượng hình ảnh rất kém, thường xuyên bị mờ, mất màu, xuất hiện điểm chết trên màn hình. 

Hoặc cũng có thể xảy ra những lỗi không thể bảo hành, hết thời gian bảo hành thì máy lại tiếp tục xảy ra lỗi về màn hình. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ những nơi sửa chữa uy tín, có kinh nghiệm để tránh trường hợp tiền mất tật mang nhé!

Vậy là bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thay màn hình laptop có giá bao nhiêu tiền? Có đắt hay không? Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích khi không may laptop của mình bị hư hỏng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *