Những nơi sửa chữa laptop uy tín và chất lượng ở Tp.HCM

Chiếc laptop có thể được xem là công cụ làm việc tiện lợi và đem lại hiệu quả nhất trong công việc, học tập. Do đó, khi bị hỏng laptop, chúng ta thường lo lắng và tìm kiếm những nơi sửa chữa laptop uy tín, giá cả phải chăng để tránh trường hợp bị chém giá. Để giúp các bạn yên tâm hơn thì sau đây là vài nơi sửa chữa laptop uy tín ở Tp.HCM.

Laptop xanh

Mình đã từng trải nghiệm dịch vụ tại cửa hàng bảo trì laptop này rồi, đây có thể được coi là nơi sửa chữa laptop uy tín ở Tp.HCM. Tuy chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở Bình Thạnh, nhưng dịch vụ ở đây phải nói là rất tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, có thể xử lý bất kỳ trường hợp hư hỏng nào. Laptop xanh còn rất thường xuyên tổ chức sự kiện khuyến mãi cho khách hàng.

Nơi sửa laptop ở TP.HCM

Nơi sửa laptop ở TP.HCM

Nếu bạn lo sợ về giá cả, hãy yên tâm nhé. Bạn có thể vào trang web laptopxanh.com để tham khảo bảng giá dịch vụ, giá linh kiện điện tử. Bạn cũng có thể nhắn tin với cửa hàng tại trang web để nhận được sự tư vấn về cách khác phụ cho sự cố laptop của bạn. Bên cạnh đó, Laptop xanh còn tạo điều kiện cho khách hàng khi freeship cho các khu vực Q12, Tân Bình, Phú Nhuận,…

Công ty cổ phần BỆNH VIỆN APPLE

Công ty cổ phần BỆNH VIỆN APPLE cũng được coi là một thương hiệu “cộm cán” trong ngành dịch vụ sửa chữa laptop ở Tp.HCM. Được thành lập cách đây 10 năm và chỉ có duy nhất 1 chi nhánh nằm ở 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Thế nhưng BỆNH VIỆN APPLE với uy tín, kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ nên đã tự gây dựng được tên tuổi của mình trong lòng khách hàng.

Nơi đây chuyên sửa tất cả các loại máy từ loại tầm trung cho đến những loại laptop hạng sang như Macbook, Asus ROG, Alienware,… Đặc biệt, BỆNH VIỆN APPLE luôn phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn 5 sao, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa laptop.

Cấp cứu laptop

Cấp cứu laptop là một trong những chuỗi cửa hàng dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop lớn nhất hiện nay trong khu vực Tp.HCM. Chưa kể đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Cấp cứu laptop để có xuất thân từ trường đại học công nghệ thông tin, nên bạn có thể yên tâm rằng dịch vụ ở đây rất uy tín, chất lượng. Bạn cũng có thể chờ để lấy laptop liền, hoặc nhờ giao tận nhà cũng được.

Nơi sửa laptop chất lượng

Nơi sửa laptop chất lượng

Vậy đó là top 3 nơi sửa chữa laptop uy tín ở Tp.HCM, mình tin rằng khi đến với 1 trong 3 nơi này bạn sẽ được trải nghiệm về dịch vụ rất đẳng cấp, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Mong rằng bài viết trên hữu ích cho các bạn. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *