Sạc chính hãng có những nhận biết như thế nào?

Đi một ngày đàng, học một sàng khôn – Khi bạn đọc đến thông tin tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình một nơi đảm bảo cho bạn thay thế, mua mới đúng tiêu chuẩn đời máy macbook.

Hầu hết người tiêu dùng chọn sạc giá rẻ vì không hiểu được mối nguy hại tiềm tàng của nó !

Bạn có thể tham khảo thêm tác hại của nó tại đây

Ở Việt Nam chưa có đại diện Apple đặt nhà máy sản xuất, nên giá thành của “quả táo” còn cao, còn quy theo giá cả của tiền tệ nước ngoài. Điều này tạo nên một ma trận rất nhiều hàng giả- hàng nhái kém chất lượng trên thị trường

  • Chữ in — trên sạc rõ nét khó bay màu chữ theo thời gian, bạn có thể dùng móng tay chà xát để phát hiện ra. Thế nhưng công nghệ ngày nay phát triển các làm này cũng không có tỉ lệ chính xác cao
  • Trọng lượng — sạc nặng là yếu tố quan trọng nhất, hàng hóa giá rẻ vì sự cắt giảm nguyên vật liệu và chất bán dẫn bên trong. Mạch sạc chính hãng có mạch dập xung nhiễu và nhiễu công nghiệp, có mạch bảo vệ an toàn khi sử dụng, bảo vệ người sử dụng và máy, bảo vệ khi chạm chập hay thiên tai như sấm sét giúp cho máy Macbook hoạt động ổn định.
  • Dây sạc mềm — Nhựa tươi, nhựa có giá thành cao vì độ giữ ẩm, độ mềm giúp các tác nhân vật lý khó tác động vào, nếu bạn muốn phân biệt được phải am hiểu một chút về thiết bị, dây sạc tái chế hàng tái chế bị hao hụt và có lẫn rất nhiều tạp chất, thông thường nhựa tái chế một thời gian sử dụng bề mặt sẽ khô ráp và dế đứt gãy, làm lộ mạch điện bên trong. — Nếu bạn thấy độ đàn hồi của sợi cáp tốt, khi thả ra trở lại nhanh chóng trạng thái đầu không có vết nhăn hay gập nếp thì đó là cáp chính hãng. Còn khi thả ra cáp vẫn bị cong, có nếp gấp thì sợi cáp đó đã được làm giả.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *